So với Cup châu Âu và World Cup, America Cup hầu như không có sự nổi tiếng?

Sự nóng bỏng của Cup Châu Mỹ không tốt, không chỉ tần suất của sự kiện là quá cao, cho dù đó là sức mạnh tổng thể của đội tuyển Mỹ, quảng bá và quảng bá, hay cách của American Cup, v.v., Nam MỹBóng đá đã đứng sau tất cả các khía cạnh!Ngay cả sự tham gia của các ngôi sao lớn như Messiusonnelsnesne malbidar cũng không thể thay đổi thực tế rằng ảnh hưởng của Cup Mỹ đã giảm suốt.
Sự bối rối của Cúp Mỹ là ở giai đoạn bóng đá mạnh mẽ ở Nam Mỹ, các ngôi sao không chú ý đến Cup của Mỹ. Khi các ngôi sao đã bắt đầu chú ý đến Cup của Mỹ, sức mạnh của bóng đá Nam Mỹ đã giảm. Đừng tin điều đó, hãy nói rằng sức mạnh của bóng đá Nam Mỹ trong thế kỷ trước là mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, ngay cả giai đoạn mạnh nhất của bóng đá Nam Mỹ, chúng ta chỉ có thể nói rằng màn trình diễn của đội Nam Mỹ ở World Cup cũng tốt hơn đội châu Âu và không thể nói rằng nội dung vàng của Cup Mỹ cao hơn của Cup châu Âu.
Người chơi và các đội giữa Châu Âu và Nam Mỹ có tầm quan trọng lớn vào các châu lục tương ứng của họ. Belimarada và các vị vua khác có uy tín ở World Cup, nhưng họ không chú ý đến Cup của Mỹ. Các ngôi sao như Batistita, Ronaldo, Ronaldinho và Carlos, sau khi giành được Cup của Mỹ, họ không muốn tiếp tục tham gia American Cup. Đối với Kaka? Anh ấy không bao giờ tham gia vào Cup America Cup. Nói cách khác, vào thời hoàng kim của bóng đá Nam Mỹ, America Cup cũng sẽ được thực hành bởi một số đội có hai đội. Ngược lại, bạn có thể tưởng tượng rằng những người chơi như Cristiano Ronaldo Ronaldo không chú ý đến Cup châu Âu không? Nó khó! Đối với nhiều người chơi châu Âu, sự nhấn mạnh vào Cup châu Âu không tệ hơn nhiều so với World Cup.
Trong 10 năm qua, đội Nam Mỹ cuối cùng đã gắn kết tầm quan trọng của America Cup. Có lẽ đó là bởi vì đội Nam Mỹ rất khó để tạo ra sự khác biệt tại World Cup, nhưng ở giai đoạn này, thời của Cúp Mỹ ngày càng trở nên bướng bỉnh. Mặc dù Cup Mỹ luôn bướng bỉnh hơn Cúp châu Âu, nhưng tám năm, một phiên của năm thứ 4, 3 năm, một lần, 2 năm và một năm mỗi năm. Trong những năm gần đây, nó đã trở nên cố ý hơn. America Cup gần như trở thành Cup mỗi tuần.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI