So với Cup châu Âu của Ronaldo, có nhiều vàng hơn so với Cup châu Âu của Ronaldo?

Bất kể sự cạnh tranh, ảnh hưởng và giá trị kinh doanh, Cup châu Âu phải lớn hơn Cup Mỹ, được xác định bởi nền kinh tế và kinh doanh khu vực. Về giá trị thương mại và ảnh hưởng của nó, Cup châu Âu quan trọng hơn Cup America, chắc chắn. Nhưng nhà vô địch là một vinh dự tập thể. Nó không phải là một vinh dự cá nhân. Cúp châu Âu giành chiến thắng bởi Bồ Đào Nha không phải là tất cả các vấn đề cá nhân. Hơn nữa, Ronaldo cũng kết thúc.

Bắt đầu từ năm 25 năm 1996 đến nay, ngoại trừ năm 2016, MVP đã trở thành thành viên của đội vô địch và thậm chí Hy Lạp năm 2004 cũng không ngoại lệ. Vì vậy, khi Bồ Đào Nha duy nhất giành chức vô địch năm 2016, xếp hạng và ảnh hưởng của Ronaldo là rất lớn, nhưng họ đã không nhận được MVP, và họ thậm chí còn đưa ra thất bại cuối cùng. Trong bảng xếp hạng MVP, Cristiano Ronaldo chưa lọt vào top hai? Tại sao không phải là Thuyền trưởng Bồ Đào Nha và Thuyền trưởng Bồ Đào Nha có thể lấy Cup châu Âu trước trận chung kết? Đồng thời, quan chức cũng biết vai trò của Ronaldo ở Bồ Đào Nha để giành chức vô địch.

Nhìn vào Cup Messi American, MVP, Golden Boots và Championship này. Vua được hỗ trợ không được đề cập mà không có cúp. Do đó, ảnh hưởng của Cup Mỹ không tốt bằng Cup châu Âu. Thành tích của Messi không tốt bằng Ronaldo. Rốt cuộc, Messi không thể tham gia Cup châu Âu.

Một số người nghĩ rằng vương miện 28 tuổi của Argentina là sự xấu hổ của Messi? Vì vậy, bạn có biết rằng Mana Dona đã tham gia vào ba Cup của Mỹ, và kết quả là các hạt không được thu hoạch? Từ năm 1993 đến 2021, Argentina xuất hiện nhiều thế hệ cầu thủ Argentina xuất sắc như Kresopo, Emarr, Altgar, Ricklme, Belon, Savira, Telviz, Higuain, v.v. Giải vô địch Cup, và không ai có thể dẫn Argentina đạt được mục tiêu này. Bạn có biết rằng kể từ khi Brazil giành được World Cup năm 2002, Nam Mỹ chỉ mới vào trận chung kết năm 2014? Đó là vết bẩn hay điểm nổi bật của Messi?

Đối với các nhà vô địch và MVP của Giải vô địch Thanh niên Thế giới Messi và Thế vận hội Olympic, trước hết, đây là một thực tế khách quan, và không cố tình phóng đại thành tích của mình. Ngoài ra, cả Ronaldo của hai sự kiện này đã tham gia. Tham gia Giải vô địch thanh niên thế giới U17 và kết quả của đội không đủ điều kiện. Tại Thế vận hội Olympic 2004, đội Bồ Đào Nha thua 2-4 trước nhóm Iraq. Trên đây không phải là một Cristiano Ronaldo màu đen, nó chỉ là một thực tế khách quan.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI