Soma trở lại Herbin để vắng mặt đào tạo cho top 12

Tại Trung tâm thể thao Olympic Tô Châu, Đội tuyển quốc gia nam Trung Quốc sẽ bắt đầu một cuộc thi cho nhóm A trong Nữ hoàng Asian World Cup 2022 của Qatar năm 2022. Đội Syria, đã đánh bại Đội Trung Quốc 2-1 ở vòng đầu tiên và hiện đang dẫn đầu điều này Nhóm với 5 trò chơi. Sau khi thay đổi huấn luyện viên trưởng vào tháng 3 năm ngoái, nó đã đưa một số năng lượng lên top 12 của cuộc chiến trong nửa cuối năm nay. Đối với đội Trung Quốc, đội Syria chắc chắn là đối thủ mạnh nhất của nhóm này. Cho dù nó có thể trả thù thành công trong giai đoạn thứ hai là một kết thúc thành công.

Trước khi đến Tô Châu, đội Syria đã ghi được 14 bàn thắng và thua 4 bàn sau 5 trận. Trong nhóm A, nó đã vượt xa với 15 điểm. Các đội Dubai, Syria trung lập để đánh bại đội bóng đá quốc gia 2-1 bằng Oolong Ball của Olong và Zhang Lin, điều này cũng khiến Silver Fox Lippi đột nhiên tuyên bố việc từ chức sau trận đấu, và bãi cỏ đã kết thúc cung điện nhập cảnh thứ hai của mình trong Đội Trung Quốc.

Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng bóng đá nam FIFA, đội Trung Quốc có thể vượt qua các đội Syria với những lợi thế yếu. Bảng xếp hạng mới nhất của đội Syria là 79, 2 chữ số so với đội bóng đá quốc gia và điểm xếp hạng là 18,84 điểm. Nói cách khác, nếu đội Trung Quốc chơi tốt trong 40 cuộc thi còn lại trong giải vô địch thế giới này, thì có khả năng sẽ bị đội Syria và Oman vượt qua trong số mười đội bóng đá châu Á. Cụ thể, trận chiến này với đội Syria thậm chí có thể liên quan đến việc liệu đội bóng đá quốc gia có thể được thăng cấp lên giai đoạn tiếp theo của giai đoạn thứ hai và Giải vô địch thế giới trong Giải vô địch thế giới hay không.

Để chuẩn bị cho 40 sơ bộ thế giới còn lại ở Tô Châu, nhóm Syria bắt đầu tập trung ở Damascus vào ngày 16 tháng 5. Đào tạo trong nước chỉ đơn giản là duy trì tình trạng thể chất, và không thể tiến hành các cuộc tập trận kỹ thuật và chiến thuật. Họ đã đi qua Sân bay Quốc tế Berut của Lebanon vào ngày 19 và sau đó bay tới Dubai. Họ bắt đầu đào tạo thực sự sau khi hầu hết người chơi tập trung.

Tuy nhiên, theo thông tin hiện tại, thời gian báo cáo của nhiều người chơi là vào ngày 28 tháng 5. Nói cách khác, chỉ sau khi gặp đội, họ sẽ lên đường qua Thượng Hải để vào Trung Quốc, bao gồm cả trong 40 trận đấu hàng đầu. Soma trong danh sách. Trung tâm cao này với chiều cao 1,92, hiện đang thuộc đội Alle của Liên đoàn Saudi, đã chơi trong giải đấu 23 lần trong mùa giải này, ghi được 12 bàn thắng, hỗ trợ 3 lần tại AFC Champions League. Bản chất vì điều này, tình hình của anh ta ở Syria tương tự như Wu Lei. Trong hơn một năm, anh ấy đã không chơi trò chơi thay mặt cho đội tuyển quốc gia. Điều đó cũng có nghĩa là anh ấy đã không làm việc với huấn luyện viên trưởng Maruul trong đội tuyển quốc gia.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI