Songshan Longmen đã biến thành đội bóng đá quốc gia tương đương với bóng đá Shaolin

Super League tối qua, đội Henan đã thua 0: 1 trên sân nhà của Super League đã thăng cấp Malaysia và Black Horse Meizhou Hakka.

Vào phút thứ 12 của hiệp một, hậu vệ Henan Luo Yanfei đã đẩy người chơi trong đội Muffhou Chen Zhechao, khiến biến dạng nghiêm trọng của sau này bị đưa ra khỏi sân vận động.Khi trọng tài Shen Yinhao theo dõi Var, anh ta đã hủy thẻ vàng và trừng phạt Luo Yan.

Thẻ đỏ này trực tiếp dẫn đến sự mất mát cuối cùng của đội Hà Lan, bởi vì Muffhou Hakka, người đã chơi thêm một người trong hiệp hai đã lãng phí để chiến đấu ngày càng ít phản công.Họ thực sự không phải là một đội mạnh mẽ.

Chân tàn bạo của Luo Yan về cơ bản là các nguyên tắc cơ bản của bóng đá Henan và bóng đá Trung Quốc, nghĩa là, bóng đá Shaolin lan rộng và tàn bạo.

Đầu tiên, các thẻ đỏ liên tục của đội Henan cho thấy các vấn đề toàn diện của họ từ các đội để chơi.

Sau trận đấu ngày hôm qua, hai bên đã đưa ra một cuộc tranh chấp một lần nữa trên đường băng nhựa của tòa án sau cánh đồng phân tán. Mặc dù bóng đá là một phong trào đẫm máu, nhưng từ sự thiếu hiểu biết của các cầu thủ Henan, chúng tôi biết rằng có một vấn đề với văn hóa doanh nghiệp của câu lạc bộ này. Nước hoa

Từ thời của Jia XIU toàn bộ thời gian, những hẻm núi tuyệt đẹp và tiếng hét của những người hâm mộ Trịnh Châu, những người không bị thuyết phục về sân vận động chèo thuyền Chuzhou và biến bóng đá Henan thành một giải đấu thay thế cho Super League.

Đối với tầm với giữa và thấp hơn, đó là một điều đáng tự hào khi trở thành một kẻ giết người khổng lồ. Tuy nhiên, mùa này, nhóm Henan được nâng cấp bởi đội hình cuối cùng đã phát hiện ra rằng phương pháp đá chiến đấu tự hào của họ là đáng nghi ngờ.

Trò chơi ngày hôm qua đã không mở đầu người hâm mộ vì nhiều lý do, nhưng thời điểm mắt cá chân của Chen Zhechao bị biến dạng, ngay cả những người hâm mộ sắt của Henan cũng không thể chấp nhận được bằng xẻng man rợ của Luo Yan.

Các khu vực giữa và backcourts của đội Henan bao gồm Zhong Jinbao, Ma Xingyu, Luo Yan, Wang Shangyuan và Ke Zhao Gu Cao đã bắt giữ gia đình. Trong thực tế, rác sân vận động tiêu chuẩn.

Super League Trung Quốc đã chơi gần một phần ba của mùa giải này. Thẻ đỏ liên tục của đội Henan đã khiến họ đề cập đến Qianfu.

Họ thực sự không phải là bóng đá.

Đội Henan liên tục làm tổn thương thẻ đỏ, cho thấy họ có vấn đề toàn diện từ các đội để chơi.

Thứ hai, từ sự thiếu sáng tạo ở hàng tiền vệ cho đến sự không chắc chắn do nhân viên giảm trong backcourt, đội Henan đã rút trước chức vô địch.

Trong nửa sau của ngày hôm qua, khi Aderian rời sân, sự sáng tạo và khả năng của tiền vệ Henan đã biến mất. Trên thực tế, nhóm Henan đã chấp nhận số phận thua cuộc.

Vì tiền vệ đội Hà Lan hiện tại, ngoại trừ Adrian, không ai có thể hồi sinh hành vi phạm tội của Frontcourt.

Hồ sơ nổi bật của đội Hà Lan bây giờ là vì khả năng cá nhân mạnh mẽ của các nhà trọ của họ ở Frontcourt.

Sự khác biệt giữa Harville và Jia Xiuquan là chất lượng viện trợ nước ngoài hiện tại của Harveil cao hơn mức viện trợ nước ngoài trong kỷ nguyên của Jiaxiu, và đó là nó.

Từ sự thiếu sáng tạo ở hàng tiền vệ cho đến sự không chắc chắn gây ra bởi các nhân viên giảm do anh em gồ ghề trong sân sau, đội Henan đã rút khỏi chức vô địch trước.

Đầu tiên, đội Henan chắc chắn sẽ thu hút sự trả thù của đối thủ dựa trên cách chơi. Nhóm Henan sẽ giảm bớt những người khác cùng lúc với những người khác sẽ tự giảm. Hôm nay, hành động ngày càng tăng của Mekhou Hakka chỉ mới bắt đầu.

Thứ hai, nếu đội Henan bị thương liên tục hoặc lớn trong viện trợ nước ngoài, hồ sơ của người Hà Lan sẽ ngay lập tức suy giảm.

Thứ ba, khi đội Henan trở thành con mắt của trọng tài và các đội của các đội khác nhau, số phận của đội Henan khi chơi một mánh khóe rõ ràng là không có sự bền vững, và nó có thể được tưởng tượng trong tương lai.

Trong một thời gian, đội Henan có viện trợ nước ngoài đầy đủ có thể có những lợi thế của viện trợ nước ngoài. Nếu mọi thứ được phục hồi, thì Henan trở lại tầm trung và thấp hơn, và thậm chí tiếp tục xuống hạng đã trở nên không thể tránh khỏi, bởi vì một cuộc chiến liều lĩnh của bạn và những người khác như vậy. Thành thật mà nói, nó thực sự là tiêu chuẩn. Đội xuống hạng làm.

Ý thức không đáng tin cậy khi được sinh ra trong khu vực xuống hạng và luôn sống ở đó, dẫn đến sự pha trộn giữa bóng đá của Jia Xiuquan và bóng đá Shaolin của đội Songshan Longmen ở Henan.

Nhóm Henan muốn nâng cấp bản thân và không bị phân biệt đối xử và xem xét hành vi của bạn, bởi vì cách duy nhất bạn lớn lên là liên tục suy ngẫm về chính mình.

Câu này chứa nhiều hơn là bóng đá.

Bài phát biểu này có thể khá tai trong người hâm mộ Henan, nhưng nó thực sự là có thật.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI