Spezia vs Rome, đội nào có thể kết thúc ba vòng chiến thắng?

Một vòng thứ 28 của Serie sẽ được chơi giữa Spezia và Rome. Điểm nổi bật lớn nhất của trò chơi này là hai đội gần đây là một đội đã giành được ba vòng. Ai có thể giành chiến thắng trong trò chơi này. Bằng 3 điểm, tìm cảm giác chiến thắng?

Nhà nước của Spezia đang lo lắng

Sau khi thua Bologna 1-2 vào cuối tuần trước, Spezia đã chịu một chuỗi hai trận thua trong giải đấu; Sau ba trận liên tiếp, Spezia tạm thời thắng 7 chiến thắng, 5 trận hòa và 14 trận thua, ghi 26 điểm, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng , xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng, xếp hạng. 16, Calariary và Venice (một ít), tạm thời dẫn đến vùng hạ cấp, sẽ trở thành hiện thực tàn nhẫn bất cứ lúc nào.

Đánh giá từ hiệu suất của mùa này, Spezia có một đặc điểm dao thần kinh nhất định. Cô đã từng đánh bại Naples và AC Milan trong đội khách.

Huấn luyện viên La Mã sẽ đình chỉ cuộc đua

Trong vòng cuối cùng của trò chơi, cử chỉ của trọng tài Preto (cha anh đã bị truy tố vì cửa điện thoại và bị trừng phạt), thực tập sinh của Roman Mourinho đã bị đình chỉ hai trận. Tôi tự hỏi nếu Rome này tốt hay xấu?

Đội La Mã gần đây đã gặp ba căn hộ liên tiếp trong giải đấu Serie A. Hiện tại, nó đã ghi được 42 điểm trong 26 trận, xếp hạng thứ tám tạm thời và 6 điểm ở Juventus, đứng thứ tư phía sau.

Vấn đề lớn nhất trong đội La Mã mùa này là nó không ổn định. Mourinho đã nói với nhóm hơn một lần rằng sức mạnh của họ là không đủ. Mặt khác, Mourinho cũng đang cho những người trẻ tuổi một cơ hội. Trong vòng cuối cùng của hai người thay thế, cả hai đều chơi tốt, nhưng điều này không đủ giúp đội ghi được 3 điểm.

Có lẽ, tại thời điểm này, Mourinho ngồi trên khán đài sẽ giúp người chơi tập trung vào sân để giành chiến thắng trong trò chơi.

Vòng 27 của Premier League: Leeds United Team vs Tottenham điểm nóng, ai có thể giành được 3 điểm quý giá?

Vòng 27 của Premier League: Manchester United vs Waterford, Langnick có thể giành chiến thắng liên tiếp giải đấu ba giải đấu không?

Serie A Vòng xem trước 27: Greasia vs Inter Milan, Inter Milan có thể mang lại 3 điểm không?

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI