Stelin Breaking Manchester City 5-1 Wolves dẫn 3 điểm

Vào năm 2021/22, vòng 33 của Premier League, Manchester City đã thách thức đội Wolf.Trong nửa đầu, vụ bắn súng của DeBlaune đã phá vỡ mục tiêu cho kỷ lục đầu tiên của Blue Moon.Dembing East để phá vỡ mục tiêu để giúp Bầy sói nhanh chóng cân bằng điểm số, và sau đó DeBlaun ghi hai bàn thắng để viết lại điểm số.Vào năm cuối, Fudden hạ xuống trụ cột, và Sterling nhặt được rò rỉ để khóa chiến thắng trước khi kết thúc.Vào cuối trò chơi, Manchester City đã đánh bại Wolves 5-1, 36 trận, 28 trận thắng, 5 trận hòa, 3 trận thua 89 điểm.

 Hai bên có 37 trò chơi trong lịch sử. Manchester City có thành tích 27 chiến thắng, 13 trận hòa, 24 trận thua và một lợi thế nhỏ. Trong số đó, Premier League đã chơi 15 lần tại Premier League. Hai đội ở vòng đầu tiên của Premier League mùa này, Manchester City, Home, dựa vào Sterling để bắn bàn thắng và giành chiến thắng với Wolves 1-0.

 Trong trò chơi này, DeBlaunet đã dẫn đầu sự khởi đầu đầu tiên của mình, Sterling, Fuden, Belnado-Silva, v.v. Tất cả đã chơi.

 Vào phút thứ 7, tiền vệ Belnado-Silva được gửi đến phía bên trái của khu vực phía trước, và mặt trước của khu vực hình phạt của Deblau đã bị kéo ra khỏi phía bên trái của khu vực hình phạt. Anti-Passenger của Manchester City, 1-0!

 Vào phút thứ 11, Wolves đã phản công, và NEELO đưa đồng đội nhặt bóng và sau đó lau bóng vào khu vực hình phạt và sau đó chuyển trở lại. Đặng East Kail Middle Road đã sao chép chân phải để đẩy cửa. Những con sói nhanh chóng cân bằng tỷ số, 1-1!

 Ở phút thứ 16, mặt trước của khu vực hình phạt lớn của Derrone đã được chọn đến giữa khu vực hình phạt. Starlin theo dõi con dao duy nhất và không chạm vào bóng. Chân trái của kiếm sĩ bắn chân trái và phá cửa để nhận ra cấp độ thứ hai, Manchester City lại dẫn đầu, 2-1!

 Ở phút thứ 24, Campslo chơi bên phải của phía bên phải, Stelin ngã xuống đất và Debuner đưa bóng ở một quả bóng tốc độ cao sang phía bên phải của khu vực hình phạt để đánh vào mũ. Manchester City mở rộng. Điểm, 3-1!

 Vào phút thứ 27, chân phải của Rodrh bị bắn phá với một cái thùng nặng bên ngoài khu vực hình phạt cao hơn một chút so với chùm tia. Vào phút thứ 39, Stelin đã đưa bóng cho Cantonelo không xa sau khi dừng bóng ở phía bên phải của Frontcourt. Vào phút thứ 45, Belnado-Silva đã qua, và chân phải gần đỉnh khu vực hình phạt của DeBlau bị bắn ra khỏi chân phải. Vào cuối hiệp một, Manchester City tạm thời dẫn đầu đội Wolf 3-1.

 Trong hiệp hai, hai bên lại chiến đấu. Ở phút thứ 47, phía bên phải của tiền vệ Campslo đã bị nhồi nhét, và Sterling hất chân phải ở phía bên phải của khu vực hình phạt để đẩy mục tiêu, nhưng vì việt vị là đầu tiên, mục tiêu là không hợp lệ.

 Vào phút thứ 60, tiền vệ của DeBlau đã được truyền trực tiếp và Fuden có bóng ở phía bên trái của khu vực hình phạt. Nurli đã phạm sai lầm. Quả bóng đến chân của DeBlaune. , Manchester City viết lại tỷ số một lần nữa, 4-1!

 Sau đó, Robord không thể được thay thế bởi AKE do chấn thương. Ở phút thứ 67, tiền vệ bên trong DeBlau đã được đẩy bằng một quả bóng ở một quả bóng cao, và bàn chân trái được hạ xuống ở phía bên trái của khu vực hình phạt.

 Ở phút thứ 84, Gralish đưa bóng sang phía bên phải của ngoại vi, và quả bóng bị chặn bởi quả bóng ở giữa quả bóng. Vụ rò rỉ trước Stirling, Manchester City đã sửa bàn thắng, 5-1!

 Ở phút thứ 89, cú sút chân trái của DeBlau từ giữa khu vực hình phạt đã bị chặn bởi cột, và Sterling theo sau vụ án giam. Vào phút thứ 90, Đặng Dongker đã đưa đồng đội trở lại và chuyển qua, và cú sút bên phải của Huang Xican với một góc nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã bị bỏ lỡ một chút. Vào cuối trò chơi, Manchester City đã quét Sói 5-1.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI