Steo ổn định chiếm vị trí bắt đầu của phe trái

Bây giờ, đội Malaysia đã trở thành giám đốc của Milan đứng đằng sau hậu trường, khi anh ta nhìn thấy chàng trai trẻ giờ là Mercedes -benz ở bên trái Milan, khuôn mặt anh ta đầy những nụ cười. Anh chàng ở Jersey thứ 19 dường như có thể hoàn thành kế thừa của Milan Great Left -Back.

Anh ấy là người tin tưởng Elnands.

Sau khi đến Milan trong ba mùa, niềm tin đã liên tục chiếm vị trí bắt đầu của phe trái. Ngoài sự đóng góp của kết thúc phòng thủ, TEO có thể đóng góp các mục tiêu ổn định và hỗ trợ mỗi mùa.

Mùa này, sự kết hợp của TiO+Leo đã trở thành hành lang trái ngược nhất trong toàn bộ bóng đá châu Âu.

Trong vòng 37 của giải đấu, Trust đã ghi được 71,6 mét từ sân sau và ghi bàn thắng, gây sốc cho toàn bộ bóng đá. Cha Crudeli nhìn thấy toàn bộ mục tiêu, và toàn bộ người rơi vào tình trạng điên rồ.

Tuy nhiên, trong mùa này khi niềm tin trở lại đỉnh điểm của Milan, đó không chỉ là điểm flash này.

Tiếp theo, Xiaobian đã đưa mọi người xem xét Thế vận hội Bote, màn trình diễn tốt nhất của Vua mới Milan ở bên trái trong mùa giải 2021-22.

Vào ngày 23 tháng 9 năm 2021, ở vòng thứ năm của Serie A, Milan 2-0 Venice, Thế vận hội đặc biệt đã đóng góp.

Vào phút thứ 67, Bennesor đã chuyền bóng sang trái. Quả bóng da không chờ đợi quả bóng gần đường Tioland.

Vào phút thứ 82, Salomakos gửi một hỗ trợ ở Middle Road. Thế vận hội đặc biệt nhanh chóng chèn bóng trong khu vực hình phạt và dừng lại. Quả bóng ghi bàn và chơi sạch sẽ.

Vào ngày 4 tháng 10 năm 2021, ở vòng thứ bảy của Serie A, Milan 3-2 Atlanta, Thế vận hội đặc biệt được hỗ trợ.

Chỉ 28 giây trong phần mở đầu, Sao Middle Road đã đưa bóng đến một phích cắm thẳng và hỗ trợ Karabrida hoàn thành đèn flash.

Vào phút thứ 78, Thế vận hội đặc biệt đã lấy bóng và lấy bóng từ giữa đường. Quả bóng được vẽ nhẹ nhàng trước khu vực hình phạt.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI