Su Li Weifeng nổi tiếng là độc đoán, phớt lờ đối thủ của mình, quá tự tin là không tốt

Sau chiến thắng 7: 0 trong đội Guanjima, con đường thăng cấp của đội bóng đá quốc gia thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn vì những thay đổi đột ngột. Có hai thay đổi như vậy: một là mất đi những lợi thế của nhà Tô Châu ở nhà, và chơi trò chơi với thời tiết cực kỳ nóng ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất; Điều khác là lịch trình đã thay đổi, và lịch trình đã trở nên nhỏ gọn hơn. Nước hoa

Nhìn vào triển vọng của bóng đá quốc gia, nó không lạc quan. Bởi vì Syria về cơ bản khóa ở vị trí tên đầu của nhóm A. đến nhà để trở về nhà. Bản chất đánh giá từ bảng xếp hạng của vị trí thứ hai trong 8 nhóm, đội bóng đá quốc gia chỉ xếp thứ 7 và tình hình là vô cùng nguy hiểm. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn xếp thứ hai trong năm nhóm tốt nhất, tốt nhất là duy trì chiến thắng đầy đủ trong ba trận tiếp theo. Nếu bạn không may làm phẳng một trò chơi, sẽ rất nguy hiểm khi loại bỏ. Do đó, con đường quảng bá của đội bóng đá quốc gia là bấp bênh.

Thật thú vị, trước tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia, Li Weifeng, bóng đá nổi tiếng và cựu quốc gia, đầy tự tin. Hơn nữa, vẻ ngoài độc đoán của nó gần như bỏ qua đối thủ. Trước các phương tiện truyền thông, Li Weifeng đã nói chuyện với anh ta, và anh ta đã bị thuyết phục rằng anh ta đang quảng bá cho top 12 của đội bóng đá quốc gia. Anh ấy nói rất nhiều rằng chúng tôi đang chiến thắng trong trò chơi. Không có sức hút. Đừng nghĩ về bất kỳ điều gì. Công việc hỗ trợ hậu cần của chúng tôi là vô cùng chấm. Bạn muốn gì? Tâm lý tốt hơn, người có thể vào nhà nước nhanh hơn và không có vấn đề gì với ba đối thủ này để giành chiến thắng.

Nhận xét của Li Weifeng đã thúc đẩy tinh thần, như thể đội bóng đá quốc gia đã tiến lên 12 trận đấu hàng đầu. Trong mắt của Li Weifeng, Philippines và Syria, sắp đối mặt, đã trở thành đội đánh cá tiêu chuẩn, như thể đội bóng đá quốc gia đã giành được hai đối thủ này. Đó là một điều tốt để có sự tự tin. Tuy nhiên, tác giả nghĩ rằng Li Weifeng dường như hơi tự tin vào bóng đá quốc gia. Anh ấy có nghĩ rằng đội bóng đá quốc gia ngày nay, hay đội bóng đá quốc gia có thể tự hào về người châu Á mạnh mẽ 20 năm trước không?

Tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia khác xa với Li Weifeng là lạc quan. Trong giai đoạn đầu tiên của người sơ bộ thế giới, dưới sự lãnh đạo của Lippi nổi tiếng thế giới, đội bóng đá quốc gia đã buộc Philippines 0: 0; 0: 1 Mất Syria. Nói cách khác, khi đối mặt với những đối thủ cá này trong mắt Li Weifeng, đội bóng đá quốc gia đã không thể hiện một chiến thắng đáng kể, và không có chiến thắng tuyệt đối. Do đó, tác giả có một thái độ thận trọng đối với những nhận xét độc đoán của Li Weifeng.

Sự tự tin là một điều tốt, nhưng quá tự tin, đôi khi không phải là một điều tốt. Tôi vẫn hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể chơi ba trận tiếp theo. Tốt nhất là hoàn thành mục tiêu của ba trận đấu và ba trận. Tôi hy vọng rằng tôi chỉ lo lắng về bầu trời, và có lẽ bóng đá quốc gia mạnh mẽ như Li Weifeng.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI