Báo cáo mạng đề xuất:

"Marca" Tây Ban Nha nói rằng cửa sổ chuyển nhượng của Paris Saint -Germain vào mùa hè năm ngoái đã nhận được ngôi sao Argentina Messi miễn phí. Đây là hợp đồng bóng bẩy nhất trên thế giới. Anh ấy là một cầu thủ mà mọi đội trên hành tinh muốn, nhưng một số đội có thể đủ khả năng. Đây dường như là một lựa chọn hoàn hảo. Một sự lựa chọn chiến thắng. Nhiều người tin rằng Messi sẽ xuất sắc ở Pháp.

Western Media đã trích dẫn dữ liệu được phát hành bởi đội. Mùa đầu tiên của Messi ở Paris, là 30 triệu euro. Kể từ mùa giải này, Messi đã ghi được 3 áo giáp Pháp để ghi bàn và tính toán 10 triệu euro mỗi quả bóng. Do đó, "Marca" 2-3 thay đổi nhà của Barcelona, ​​bị người hâm mộ đối thủ chiếm đóng! Harvey: bur không phải là lý do để mất đội bóng nhóm-bacelona nou-la porta tin rằng giá là điên rồ.

Do 21 bàn thắng sau 21 trận, Messi đã bị nhiều người chỉ trích để ghi quá ít bàn thắng, nhưng trên thực tế, Messi đã rất sai. Từ kết quả, dữ liệu này chắc chắn không thỏa đáng, nhưng từ quá trình, Messi đã làm hết sức mình. Cho đến mùa này, anh ấy đã chơi 9 khung bàn trong Ligue 1. Ngoài ra, 2022 Trò chơi Vancouver bắt đầu anh ấy đã thi đấu với Clemont và Marseille trong hai vòng liên tiếp. Anh ấy đã bị thổi bay 3 bàn vì việt vị. Có ít mục tiêu hơn vì lý do riêng của anh ấy, vì cũng như may mắn.

Sau khi gia nhập Greater Paris, Messi đã biến đổi, và bây giờ anh hiếm khi có cơ hội bắn trong một trò chơi. Giống như trò chơi này, anh ta chỉ có một cú sút hiệu quả. Ngay cả khi anh ta thêm việt vị, Messi chỉ bắn 3 lần. Đó thực sự không phải là lý do cho mục tiêu của anh ta. May mắn thay, Messi đã không quan tâm nhiều đến dữ liệu của mình. Anh ta đã có nhiều đôi giày vàng. Người siêu khổng lồ là người quan tâm nhất về World Cup vào cuối năm nay. Có lẽ anh ta đã may mắn đến World Cup!

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI