Ke Jie đã gây ra rắc rối trong phương tiện truyền thông xã hội một lần nữa. Gần đây, anh ta đã bao vây và phân biệt đối xử với phụ nữ bằng những con số tiếp thị lớn, và anh ta lại xuất hiện trên HOT Search! Đêm qua, anh cũng đã trả lời tích cực, xây dựng lại số tiếp thị để đưa ra tin đồn!

  Sau khi sự cố Luo Shixang nổ ra, Ke Jie đã phát hành Weibo hết lần này đến lần khác:
  Nếu bạn không hiểu, hãy hỏi bài tập nhiều người chơi của người Viking có màu đen trong cùng một phòng trong cùng một phòng.
  Nữ tính trên Weibo không thể thấy một sự chống đối rõ ràng như vậy của NT thực sự? Tại chỗ, tôi tin rằng nhóm đầu ra đến với nắm tay không thực sự nghĩ rằng chúng tôi đang hỗ trợ JF.

  Sau khi xuất bản một loạt các nhận xét, Ke Jie đã bị tấn công bởi số tiếp thị và xuất hiện trên tìm kiếm nóng bỏng. Nhiều người hâm mộ đã nói rằng họ đã tháo bột. Thực sự có một vấn đề với ba quan điểm vì nó đã bị cô lập từ thế giới từ đóng cửa đến thế giới. Có phải không?

  "Ace Star Scout" nói: Sự hiểu biết "độc đáo" của Ke Jie đã khiến cư dân mạng gây tranh cãi với một số cư dân mạng: Nếu Luo Zhixang có một nửa sự tàn nhẫn của Jiang Jinfu, Zhou Yang Khánh dám thấy điện thoại di động của Luo Zhixang? Rốt cuộc, người đàn ông của chúng tôi là tốt bụng ~

  Để đáp lại bản thân tôi trong cuộc tìm kiếm nóng một lần nữa, Ke Jie cũng rất chỉ: ôi những lời chỉ trích gia súc tốt và kiểu tìm kiếm nóng này, tôi muốn cười và chết, mang đến một câu nói kinh điển để nói với bạn rằng bạn thường không nhìn Quay lại để xem bạn đã câu cá bao nhiêu. Tôi đã đào mạnh và đào ra. Những điều bổ dưỡng là gì? Bạn có thấy rằng bạn có thể đào mọi thứ, bạn chỉ có thể thay đổi chương để đưa ra tin đồn? Cú đấm không đau đớn chút nào.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI