Ke Jie đã trở thành một ứng cử viên được đề nghị cho những người lao động tiên tiến trong nước được chọn cho mô hình và gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi
  Người chơi cờ vua Ke Jie đã xuất hiện trên Weibo Hot Search trong tuần này. Lý do là ông được tỉnh Vân Nam chọn là người mẫu quốc gia và công nhân tiên tiến vào năm 2020, và hiện đã bước vào giai đoạn công khai. Là một thần tượng của các nhân vật công cộng và những người trẻ tuổi thường nói trên các phương tiện truyền thông, Ke Jie đã được chọn cho mô hình của mô hình.
  Một cách hợp lý
  Ke Jie, sinh năm 1997, là người đứng đầu số một ở cấp độ hiện tại ở Trung Quốc và số người chơi cờ vua mới của Trung Quốc đã giành được số giải vô địch thế giới lớn nhất. Ke Jie chính thức bắt đầu học Go vào năm 2003. Năm 2008, anh trở thành một người chơi cờ chuyên nghiệp. Anh ấy đã từng giành được Giải vô địch cuộc thi thế giới như Bailing Cup, Samsung Cup, Dream Lily Cup, Xin'ao Cup và lập kỷ lục 14 chiến thắng liên tiếp trong cuộc thi thế giới. Ba lần liên tiếp để giành danh hiệu Best người chơi cờ. Ngoài điểm số xuất sắc, vì tính cách đặc biệt của anh ấy, Ke Jie cũng đã trở thành một thần tượng mới cho những người trẻ tuổi. Danh dự của các mô hình lao động và công nhân tiên tiến ở nước này là vinh dự cao nhất mà Ko Jie, người chưa đạt 23, đã giành được con đường với cuộc sống.
  Về lý do tại sao nó được chọn bởi tỉnh Vân Nam, bởi vì Ke Jie là một người chơi cờ chuyên nghiệp được đăng ký trong tỉnh, mặc dù anh ấy đã kết hợp với các đội Sơn Đông, Dalian, Zhuhai và Xiamen kể từ đó. GO ĐI MUỐN ĐÀN ÔNG Vàng cá nhân. Trên thực tế, Ke Jie trước đây đã trao tặng vinh dự của các công nhân tiên tiến Vân Nam và Huân chương Thanh niên ngày 4 tháng 5 của tỉnh Vân Nam. Là một vận động viên đã đóng góp xuất sắc cho phong trào Vân Nam, Ke Jie đã được chọn làm công nhân người mẫu quốc gia và công nhân tiên tiến ở tỉnh Vân Nam lần này.
  khởi đầu mới
  Biết rằng Ke Jie đã giành được vinh dự này, giáo viên và đồng nghiệp của mình trong ngành công nghiệp GO cũng rất hạnh phúc. Master của Ke Jie và Qi Sheng Nie Weiping cũng đã được bầu làm người mẫu cho Lao động. Ông đã gửi một câu nói Ke Jie: "Mô hình quốc gia và công nhân tiên tiến là vinh dự và khẳng định lớn. Ngành công nghiệp phải làm việc cùng nhau. "Guli, nhà vô địch thế giới của GO, cũng đã đăng lại Weibo của Nie Weiping.
  Tuy nhiên, cũng có một số tiếng nói trên internet rằng Ke Jie đã được bầu, đặc biệt là trong việc đánh giá việc lựa chọn các nhân viên mẫu mà Ke Jie "luôn luôn thấp, bị hạn chế và tốt", và một số người nghĩ rằng đó không phải là phù hợp với sự thật. Trên thực tế, Ke Jie sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình giữa thế hệ trẻ. Ông thường đưa ra quan điểm của mình về một số tranh cãi, và thường gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Đây là lý do mà mọi động thái của anh ta đã thu hút nhiều người hơn, đặc biệt là sự chú ý của những người trẻ tuổi. Trong quá trình này, Young Ke Jie cũng đang hình thành thế giới quan và giá trị của riêng mình, mang lại nhiều kinh nghiệm và kinh nghiệm sống hơn. Vào thứ Hai, trước khi đăng lại Weibo này rằng ông được bầu làm người mẫu quốc gia, Ke Jie đã đăng "Người tốt không tranh luận, hàng phòng ngự không tốt. Tiếng nói của bạn.
  Về cuộc thảo luận sôi nổi của Ke Jie về các nhân viên mô hình quốc gia, nhiều tiếng nói vẫn đang nhìn vào vấn đề từ góc độ khách quan. Thật vậy, từ quan điểm của nghề nghiệp, với những thành tựu xuất sắc của mình trong Go, Ke Jie đã được bầu làm nhân viên mẫu và một công nhân tiên tiến. Giống như cầu thủ cờ vua quốc tế xuất sắc của Thượng Hải Ni Hua, vào năm 2018, ông cũng được bầu làm "Mười mô hình hàng đầu của năm" tại Thượng Hải. Khám phá và quản lý tài năng là khả năng cạnh tranh cốt lõi của một đơn vị, một công ty và một địa điểm. Như Nie Wiping nói, Ke Jie có thể là một điểm khởi đầu mới, thúc đẩy bản thân có những đóng góp lớn hơn cho sự nghiệp GO, phản ánh giá trị tinh thần của mô hình lao động và lây nhiễm nhiều người trẻ hơn để cống hiến hết mình cho sự nghiệp của mình.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI