Khi Neymar trốn khỏi Pháp và trở về dịch bệnh Brazil, anh trở về Trung Quốc để trở về Trung Quốc và vẫn còn nhổ nước bọt.
  Pháp là một trong những lĩnh vực dịch bệnh chính của virus mạch vành mới. Để kiểm soát dịch bệnh, Tổng thống Pháp Macron nói rằng ông sẽ thực hiện chính sách "quốc gia khóa", nhưng sau đó Neymar rời Pháp và trở về Brazil. The Escape from Pháp cũng đã gây ra cho các phương tiện truyền thông và người hâm mộ. Phóng viên người Brazil Pateatory ủng hộ Neymar. Ông nói rằng Neymar trở về Brazil rất thấp. Ông chỉ được đào tạo tại nhà, không tham gia bữa tiệc và có một số lượng lớn bài tập.
  Paliary nói trong một cuộc phỏng vấn: "Neymar đã chọn trở về Brazil, như Tổng thống Macron nói, đây là một lựa chọn cá nhân. Do thời kỳ nhạy cảm của dịch Cũng có thể hiểu được, bởi vì một khi người hâm mộ biết Neymar đang ở đâu. Họ sẽ chờ đợi để tụ tập ngay trước cửa nhà anh ta, hãy cố gắng xem Neymar hoặc chụp ảnh với Neymar. Do đó, Neymar quyết định thấp và anh ta sẽ không tự mình đi qua. Mạng xã hội giao tiếp với bạn, anh ấy không muốn làm bất cứ điều gì. "
  "Trên mạng xã hội, anh ấy đã đăng hai bức ảnh được đào tạo, đồng thời, anh ấy cũng đã chiếu một video gửi phước lành cho nhân viên y tế. Mọi người đều biết rằng tại thời điểm này, Neymar sẽ không làm gì nữa về bữa tiệc. Neymar ở nhà và tiếp tục kế hoạch đào tạo của mình tại câu lạc bộ. Khối lượng đào tạo của anh ấy rất lớn. Anh ấy không muốn tình trạng thể chất của mình bị ảnh hưởng. Anh ấy có một nhân viên xung quanh anh ấy, và anh ấy sẽ không đi ra ngoài. . "
  Hiện tại, dịch bệnh Pháp tương đối nghiêm trọng và mặc dù Brazil có một số lượng nhỏ chẩn đoán, số lượng số mới có dấu hiệu tăng tốc. Theo các báo cáo mới nhất, hiện có 1.891 trường hợp được xác nhận ở Brazil và 345 trường hợp mới được thêm vào ngày hôm nay.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI