Khi nào Dembele sẽ trở lại Barcelona và thiếu trận chung kết Dembele?
  Barcelona không ở trong tình trạng tốt trong mùa này, phần lớn có nguồn gốc từ việc thiếu tiền tuyến. Messi luôn bị nén bởi đối thủ của mình ở giữa và Suarez đã tăng chấn thương, và Grizman hoàn toàn không thoải mái với hệ thống Barcelona. Cả hai bàn chân ban đầu được hy vọng về Đinh Belle. Bước đột phá cá nhân của anh là một trong những vũ khí quan trọng của thùng sắt nứt của Barcelona, ​​nhưng người Pháp đã bị thương quá nhiều trong mùa này. Bây giờ "Aspen" đã chỉ ra rằng tốc độ phục hồi sau khi Dembele bị thương nặng và anh ta chỉ có thể trở lại trong trận chung kết Champions League nhanh nhất.
  Dembele đã thực hiện một chấn thương nặng vào tháng Hai, khi Barcelona dự kiến ​​anh sẽ cần một thời gian phục hồi 6 tháng. Nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, Đặng Berry có thể trở lại tòa án khi Champions League thi đấu với Naples vào đầu tháng 8. Nhưng bây giờ "Aspen" đã chỉ ra rằng quá trình phục hồi chức năng của Dembele đã bị bỏ lại trong 2-3 tuần.
  Điều này có nghĩa là Dembele không được chơi trong trận chung kết 1/8 của Barcelona và Naples. "Aspen" chỉ ra rằng khi xem xét rằng Dembele cần ít nhất 15 ngày để hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng, điều này có nghĩa là trò chơi duy nhất anh có thể tham gia mùa này là trận chung kết Champions League được tổ chức vào ngày 23 tháng 8. Nhưng trong tình trạng hiện tại của Barcelona, ​​rất khó để lọt vào Chung kết & Hellip; & Hellip;
  Hiện tại, tình trạng của Messi và Suarez không thể bị rung chuyển. Griezmann, Fati và Brycett cạnh tranh cho vị trí ra mắt thứ ba. Gần đây, ba người này đã ra mắt sự xuất hiện và Fati đã biểu diễn tốt nhất. Brycet gia nhập Barcelona vào tháng 2 và anh đã bỏ lỡ thời gian đăng ký Champions League. Nhưng Liên minh châu Âu cho phép đội ngũ bù đắp cho hạn ngạch đăng ký và người dân Đan Mạch sẽ có cơ hội xuất hiện trên Champions League.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI