Khi nào Kobe tài liệu sẽ phát hành nội dung của pháp sư Johnson tiếp xúc với nội dung của bộ phim?
  Nhà ảo thuật Johnson gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn, và tin tức về bộ phim tài liệu Cobbi chắc chắn sẽ được phát hành vào một lúc nào đó trong tương lai, và bộ phim tài liệu của riêng anh ta cũng đang lên kế hoạch lên kế hoạch.
  Trước đó, đã có báo cáo rằng trong mùa cuối cùng của Kobe, anh đã thuê một đội nhiếp ảnh để chụp anh và Lakers, và có tất cả các quyền bắn súng. Được biết, Kobe đã nhìn thấy tài liệu tài liệu trong biên tập viên trước đời và đưa ra phản hồi của mình.
  Nhà ảo thuật đã xác nhận điều này, "Bộ phim tài liệu của Kobe chắc chắn sẽ xuất hiện. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã thông minh vào thời điểm đó, và tìm thấy một đội để theo dõi anh ấy để ghi lại từng khoảnh khắc của anh ấy. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy trong bộ phim này, nhiều hậu trường của Kobe , Chúng ta hãy khám phá thế giới của anh ấy và gia đình anh ấy. "
  Anh ấy cũng phải tự phát hành một bộ phim tài liệu. "Tôi sẽ phát hành loạt phim tài liệu của mình sau khi phim tài liệu Kobe. Phim tài liệu, tôi mong chờ nó. "
  Đối với "điệu nhảy cuối cùng" đang được phát sóng, đánh giá của Johnson rất cao. "Đây là bộ phim chúng ta cần rất nhiều, bởi vì tất cả chúng ta đều tuân theo sự tha hóa xã hội và nghị định gia đình. Vào thời điểm này, nó cần nó. Dự thảo NFL trước đây là như nhau. Chúng tôi đều là người hâm mộ thể thao, chúng tôi thích xem thể thao. Đây là một điều tuyệt vời. "
  Có vẻ như bộ phim tài liệu NBA đã trở thành một phổ biến. Trước đó, Wade tiết lộ rằng anh đang tham gia vào việc sản xuất một bộ phim tài liệu, ghi lại "hành trình cứu chuộc" mà anh và các đồng đội của anh đã giành được vị trí độc đoán bóng rổ của Hoa Kỳ trong Thế vận hội Olympic 2008.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI