Bảng xếp hạng thế giới golf có thể bị ảnh hưởng bởi việc khởi động lại Giải vô địch thế giới Olympic trong mùa giải
 Vào ngày 19 tháng 3, thời gian Bắc Kinh, vì sự phổ biến của Virus Crown mới, ngày càng có nhiều sự kiện golf bị hủy bỏ. Việc khởi động lại mùa giải không còn là "tuần", nhưng được đo bằng "tháng". Nhóm nghiên cứu đằng sau bảng xếp hạng thế giới đang xem xét các lựa chọn khác nhau, bao gồm việc đình chỉ hoạt động của bảng xếp hạng thế giới.
 世界 世界 , , , , , , , , , 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少 减少Hoàn toàn biến mất sau năm.
 Tuy nhiên, mối quan tâm của virus New Crown đã trì hoãn sự kiện toàn cầu trong một tháng nữa và không thể khởi động lại cho đến cuối tháng Năm. Điều đó có nghĩa là nhiều điểm số biến mất, nhưng đồng thời, không có điểm số mới để điền vào. Để giải quyết mâu thuẫn này, một trong những giải pháp là đóng băng thứ hạng thế giới và duy trì trạng thái hiện có. Nói cách khác, hệ thống xếp hạng thế giới sẽ không tiếp tục hoạt động vì đình chỉ sự kiện.
 McLouri hiện là người đầu tiên trên thế giới, dẫn đầu Joan Ram thứ hai của thế giới gần 1 điểm. Nếu bảng xếp hạng thế giới tiếp tục hoạt động, sau Giải vô địch PGA của Mỹ bị trì hoãn, McRour vẫn là người đầu tiên trên thế giới, nhưng những điểm hàng đầu của nó sẽ giảm. Justin Thomas sẽ thay thế Brookscopa lên vị trí thứ ba, trong khi Adam Scott sẽ chuyển sang Dustin Johnson sang vị trí thứ năm.
 Trên thực tế, mười thay đổi hàng đầu trên thế giới sẽ không thu hút được nhiều sự chú ý ngoại trừ vị trí đầu tiên của thế giới. Trên thực tế, nó không có nhiều ý nghĩa, nhưng những thay đổi ở lớp giữa là rất quan trọng vì Grand Slam và Giải vô địch thế giới tham gia Trong cuộc thi. Một phần lớn các bằng cấp được xác định bởi bảng xếp hạng thế giới và biên giới thường nằm trong khoảng từ 60 đến 50 trên thế giới, trong đó Giải vô địch PGA của Mỹ thậm chí sẽ lọt vào top 100.
 Các Thạc sĩ Mỹ và Giải vô địch PGA đã bị hoãn lại, nhưng Hoa Kỳ Mở rộng và Giải Anh mở rộng không thay đổi. Một mặt, Thế giới công nghệ DELL-DELL thế giới bị hủy bỏ, nhưng giải đấu Invitational Saint Jude Invitational của Liên bang đã được tổ chức tại Memphis từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 7, và nó sẽ không bị ảnh hưởng. Vào cuối năm, Thượng Hải Laoshan sẽ tổ chức Giải vô địch HSBC.
 Ngoài các cuộc thi được đề cập ở trên, cuộc thi khác là Thế vận hội Olympic đã bị ảnh hưởng rất nhiều vì nó được xác định bởi bảng xếp hạng thế giới và ảnh hưởng của nó là lớn hơn.
 Thế vận hội Olympic đã không được công bố vào thời điểm hiện tại. Trong số đó, cuộc thi nam dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 3 tháng 8 và phụ nữ từ ngày 5 đến 8 tháng 8. Theo các quy tắc của Thế vận hội Olympic, 15 người chơi hàng đầu trên thế giới được tự động chọn, nhưng số lượng người tham gia ở mỗi quốc gia không thể vượt quá 4 và sau Top 15 trên thế giới, mỗi quốc gia có thể gửi tới 2 người chơi theo Đối với thứ hạng thế giới, đội đã đầy.
 Tất nhiên, triển vọng của Woods không tốt lắm bất kể xếp hạng thế giới. Anh chỉ chơi hai điểm dừng trong năm nay, và bảng xếp hạng thế giới đã giảm xuống thứ 11.
 Bảng xếp hạng thế giới của Woods thực sự rất cao. Vấn đề của ông là có quá nhiều bậc thầy ở Hoa Kỳ. Hiện tại, tổng cộng 6 người Mỹ xếp hạng cao hơn gỗ: Thẻ đồng, Thomas, Dustin Johnson, Patrick Rud, Patrick-Kan Kandan Teli, Weber Simpson. Dustin-Johnson đã nói rõ rằng anh ta sẽ không tham gia, nhưng những người chơi khác không tuyên bố.
 Thời gian xác định của nam và nữ là vào tháng Sáu. Ngay sau khi mùa giải khởi động lại, & mdash; & mdash; tiền đề rằng nó có thể khởi động lại mùa giải.

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI