Anhui Daily (phóng viên Zhang Yishi) Vào ngày 19 tháng 9, Bảo tàng Thể thao tỉnh Anhui đã được mở tại bệnh viện của Cục Thể thao tỉnh.
Bảo tàng ban đầu là một phòng văn phòng cho văn phòng thể thao tỉnh. Đây là một tòa nhà bảo vệ ở thành phố Hefei, có diện tích 1.800 mét vuông, với diện tích 1.400 mét vuông, tổng cộng 4 tầng. Tầng một là Hội trường Lời nói đầu, Hội trường chủ đề Olympic và Hội trường Triển lãm tạm thời. Triển lãm triển lãm quý giá như ngọn đuốc "Xiangyun", Ngọn lửa thiêng liêng và màn trình diễn được đề cập ở trên của buổi khai mạc Olympic Chen Beijing Các trò chơi. Sự nghiệp thể thao của nhà vô địch, màn trình diễn thể thao, khoảnh khắc giành chức vô địch và đóng góp xã hội, đồng thời thể hiện màn trình diễn thể thao của các cầu thủ tham gia giải thưởng như Chen Ma Lingjuan và Wang Mingxing. Tầng thứ hai là lịch sử lịch sử phát triển thể thao Anhui. Nó áp dụng dàn dựng lịch sử. Theo thay đổi thể chế, thể thao cạnh tranh, toàn diện và các lĩnh vực khác, triển lãm hệ thống đã phát triển sự phát triển của thể thao Anhui trong 70 năm kể từ khi thành lập Trung Quốc mới. Ba tầng là Hội trường Triển lãm Thể thao truyền thống của Anhui; Tầng thứ tư là địa điểm văn phòng và nghiên cứu học thuật và địa điểm trao đổi.
Toàn bộ Triển lãm Bộ sưu tập Bảo tàng Chen Olympic Games có 9 huy chương (5 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 3 huy chương đồng), 23 huy chương vàng ở World Cup, 12 huy chương vàng trong các trò chơi châu Á, 42 huy chương vàng trong Thế vận hội quốc gia và 400 Các loại bộ sưu tập khác hơn 50 ảnh còn lại và hình ảnh quý giá. Xu Haifeng, người chiến thắng huy chương vàng Olympic đầu tiên ở Trung Quốc, cho biết: "Trong 70 năm kể từ khi thành lập Trung Quốc mới, Anhui Sports đã đạt được rất nhiều kết quả. Các vận động viên trẻ thường đến bảo tàng để truyền cảm hứng cho tinh thần yêu nước và học hỏi từ sức mạnh về phía trước. "

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI