Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Jakarta, ngày 12 tháng 6 (phóng viên Wang Ouna, Sun Lei) trong trận chung kết của cầu lông Indonesia vào năm 2022, đội Trung Quốc đã kết thúc vào ngày 12, và đội Trung Quốc đã giành được rất nhiều. Nhà vô địch.
Nhóm kép hỗn hợp của đội Trung Quốc Zheng Siwei/Huang Yaqiong chỉ mất 38 phút để giành chiến thắng trong nhóm Jikel/Dellu của Pháp với 21: 13, 21: 14. Huang Yaqiong cho biết sau trận đấu: "Người hâm mộ Indonesia rất nhiệt tình. Họ càng nhiệt tình, chúng tôi đang trở nên mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực này."
Đối mặt với việc cầu lông Indonesia sắp ra mắt, Zheng Siwei bày tỏ hy vọng tiếp tục trạng thái tốt của mình và tận dụng hai ngày để nghỉ ngơi và phục hồi càng sớm càng tốt.
Trong trận chung kết đơn nữ, cầu thủ đội Trung Quốc Chen Yufei đã giành được ba hiệp của ngôi sao Thái Lan nổi tiếng của Thái Lan trong khó khăn của Thái Lan. Sau khi giành chiến thắng trong trò chơi đầu tiên lúc 21:16, Chen Yufei đã thua một trận đấu lúc 18:21. Trong trận đấu cuối cùng, Chen Yufei đã đạt được chiến thắng cuối cùng lúc 21:15.
Chen Yufei nói sau trận đấu: "Trong quá khứ, Yin Nong thường lo lắng và dễ mắc sai lầm, nhưng hôm nay cô ấy đã chơi tốt, nhưng tôi đã lo lắng hơn và ảnh hưởng đến chất lượng bóng của tôi. Hãy kiên nhẫn hơn, đừng mắc phải sai lầm dễ dàng. "
Trận chung kết đôi nam và nữ là cuộc đối đầu giữa đội Trung Quốc và đội Indonesia. Trong trận chung kết đôi nữ, nhóm Trung Quốc Chen Chaochen/Jia Yifan đã đánh bại nhóm Indonesia Lahay/Siti 21: 18 và 21: 12. Trong trận chung kết đôi nam, nhóm người Trung Quốc Liang Weizheng/Wang Yan 0: 2 thua nhóm Indonesia Alflan/Ariano.
Trong trận chung kết đơn nam, Ansleon nổi tiếng Đan Mạch đã đánh bại cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc Zhou Tiancheng 2: 0 để giành chức vô địch. (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI