Bắc Kinh 2022 Chuẩn bị Thế vận hội mùa đông
Tất cả 12 địa điểm cạnh tranh đều có tất cả các điều kiện để điều hành cuộc thi.
 

 Hôm qua, Văn phòng Tin tức của Hội đồng Nhà nước đã tổ chức một cuộc họp báo để giới thiệu tiến trình mới nhất của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Yan Cheng, giám đốc điều hành của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Trụ sở hoạt động Paralympics mùa đông, đã giới thiệu rằng Thế vận hội Olympic mùa đông Bắc Kinh 2022 được lên kế hoạch mở cửa vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 và đóng cửa vào ngày 20 tháng 2; . Hiện tại, tất cả các chế phẩm đã sẵn sàng.
 Thí sinh
 Hoàn thành và có các điều kiện để chạy cuộc thi
 Yan Cheng đã giới thiệu rằng từ ngày 5 tháng 10 đến cuối tháng 12 năm nay, 10 sự kiện quốc tế, 3 tuần đào tạo quốc tế và 2 hoạt động thử nghiệm trong nước đã được đưa ra một cách có trật tự. Đây là bài kiểm tra hoạt động của loạt Thế vận hội trước trận đấu và đầy đủ yếu tố. Đến bây giờ, 6 sự kiện bao gồm World Cup trượt băng tốc độ ngắn được tổ chức bởi Division Bắc Kinh, 5 sự kiện bao gồm Slesles World Cup được tổ chức bởi bộ phận Yan Khánh và các chướng ngại vật trượt tuyết miễn phí và miễn phí do Sư đoàn Zhangjiakou tổ chức World Cup. Hầu hết các quá trình cạnh tranh đã được hơn một nửa. Vào tháng 12, bộ phận Zhangjiakou cũng sẽ tổ chức hai Cup Bắc Âu, Ski Ski InterContinental Cup và Winter International Tuần lễ.
 Trong khi tổ chức trận đấu thử nghiệm, công việc chuẩn bị trước Thế vận hội mùa đông tiếp tục tăng dần. Tất cả 12 địa điểm cạnh tranh đã được hoàn thành và có điều kiện để điều hành cuộc thi. Các địa điểm của dự án băng đã hoàn thành băng, và sự chuẩn bị cho đường đua tuyết trên tuyết trên tuyết đang diễn ra suôn sẻ. Ba quận của làng Olympic mùa đông đã được trang trí, và đèn lồng tòa nhà được thắp sáng, và một loạt các thử nghiệm áp lực hoạt động đầy đủ, đầy đủ của các yếu tố hoạt động, thực hiện một loạt các yếu tố đầy đủ, đầy đủ yếu tố và cảnh . Tất cả các địa điểm cạnh tranh và các nhóm điều hành địa điểm không cạnh tranh đã được hoàn thành, và nhân sự được đưa ra, và họ luôn sẵn sàng chào đón cuộc chiến. Công việc dịch vụ của chỗ ở, phục vụ, vận chuyển, vận chuyển, chăm sóc y tế, an ninh và các cuộc thi khác đã được thúc đẩy một cách có trật tự. Các chuẩn bị cho việc truyền tải và mở và kết thúc các hoạt động quảng bá và quảng bá liên tục làm nóng lên.
 Phòng ngừa dịch bệnh
 Quan sát ảnh hưởng của Omikon
 Zhao Weidong, Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền Tin tức của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và Phó Bộ trưởng Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Thành phố Bắc Kinh, đã giới thiệu rằng, cho rằng dịch bệnh toàn cầu vẫn còn phức tạp, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và mùa đông và mùa đông và mùa đông và mùa đông và mùa đông và mùa đông và mùa đông và Các trò chơi Paralympic đã quyết định tiến hành quản lý người dân Olympic đóng cửa để đảm bảo rằng công việc của nhân viên Olympic liên quan đến Olympicia là cần thiết, và tách biệt với xã hội Trung Quốc. Đồng thời, trong quá trình quản lý -Loop đóng cửa, Toàn bộ quá trình tuân thủ các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát bình thường.
 Các phóng viên đã đăng ký tham gia vào khép kín có thể chảy qua ba cuộc thi của Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou thông qua vận chuyển đặc biệt, bao gồm cả dịch vụ giao thông đường sắt cao tốc Bắc Kinh -zhangdian trong khoảng 20 phút Phân chia và khoảng 50 phút đến Sư đoàn Zhangjiakou. Đồng thời, cũng sẽ có một dịch vụ đưa đón để đạt được 24 giờ đi qua trong ba khu vực để đáp ứng nhu cầu giao thông bên ngoài thời gian vận hành đường sắt cao tốc. Nó cũng cung cấp dịch vụ taxi thẻ sạc, có thể được sử dụng Danh sách đích giao thông. Về mặt "ra khỏi vòng" sau trò chơi, nhân viên rời đi sẽ cung cấp kết quả xét nghiệm của axit axit kernel 48 giờ trước khi rời đi và chứng nhận cấp nhân viên cảnh làm việc.
 Đối với chủng đột biến mạch vành mới Omikon, Zhao Weidong nói rằng ông đang chú ý đến tình huống có liên quan và liên tục quan sát và đánh giá tác động đến Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và các trò chơi Paralympic mùa đông, một loạt các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát toàn diện sẽ được áp dụng để giảm thiểu nguy cơ đầu vào và phổ biến dịch Cạnh tranh là an toàn và suôn sẻ như dự kiến.
 Bỏ phiếu
 Chỉ bán vé cho khán giả chỉ trong nước
 Theo các chính sách quan trọng để ngăn chặn và kiểm soát việc phòng ngừa dịch bệnh và kiểm soát Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và các trò chơi Paralympic mùa đông được phát hành vào ngày 30 tháng 9, Thế vận hội mùa đông này không bán vé cho khán giả ở nước ngoài và chỉ bán vé Yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Zhao Weidong nói rằng các yêu cầu kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh cụ thể mà khán giả cần phải tuân thủ khán giả trong nước và các thỏa thuận bán vé cụ thể đang được nghiên cứu và xây dựng, và một khi nó được xác định sẽ được phát hành cho xã hội một cách kịp thời. Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh cũng đang giao tiếp chặt chẽ với Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic tài nguyên quốc tế, và điều chỉnh công việc liên quan của khán giả và vé theo tình huống kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh và động lực năng động mới nhất.
 Liên quan đến vấn đề mời những người đứng đầu Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông, Zhao Weidong đã giới thiệu trong câu hỏi của các phóng viên rằng các VIP quốc tế của Thế vận hội mùa đông và các trò chơi Paralympic mùa đông nói rằng có những người đứng đầu quốc gia, Trưởng phòng Chính phủ, và Bộ trưởng Thể thao của các vận động viên. Nó cũng bao gồm các quan chức chính phủ quan trọng khác trong Thế vận hội Paralympic mùa đông. VIP quốc tế tham dự Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông được mời và đăng ký và trả các khoản phí liên quan cho lời mời và đăng ký và thanh toán của Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic Olympic của Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic Olympic của Ủy ban Olympic, thay vì lời mời của Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Tổ chức Olympic Olympic phía đông. Tình hình có thể được hiểu từ Ủy ban Olympic của các quốc gia khác nhau (khu vực).
 Đảm bảo dịch vụ
 Được thiết lập một mạng lưới giám sát khí tượng ba chiều
 Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh là lần đầu tiên trong lịch sử trong khí hậu gió mùa đại lục. Zhao Weidong giới thiệu rằng từ tháng 2 đến tháng 3 hàng năm, thời kỳ chuyển đổi theo mùa của Bắc Kinh và Zhangjiakou mùa đông và mùa xuân. Một tác động đến dự án trên tuyết. Ngoài ra, địa hình của các khu vực núi Yan Khánh và Zhangjiakou trong dự án tuyết trong dự án tuyết cũng rất phức tạp. Theo các chuyên gia khí tượng, môi trường nhỏ ở hai nơi này đang thay đổi, và rất khó để đạt được dự báo thời tiết chính xác.
 Zhao Weidong nói rằng để đảm bảo đảm bảo các dịch vụ khí tượng, Cơ quan Khí tượng Trung Quốc đã thành lập Trung tâm Khí tượng Olympic mùa đông bốn năm trước. Các nhân viên của Trung tâm Khí tượng Thế vận hội Mùa đông bắt đầu từ hai khía cạnh của việc xây dựng và dự báo các cơ sở khí tượng để xây dựng hai thiết bị radar dự báo thời tiết và hơn 50 trạm khí tượng theo dõi của Núi Yan Khánh Haiyu và Zhangjiakou Kangbao. Cục Khí tượng cũng thành lập Nhóm Dự báo Thời tiết Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 52 tháng 11, đã cải thiện khả năng dự báo thời tiết chính xác của đội từng năm. Trong cuộc thi, nhân viên dự báo khí tượng địa điểm sẽ duy trì giao tiếp chặt chẽ với các chuyên gia kỹ thuật của Liên đoàn thể thao đơn Fina để giúp họ đưa ra các đánh giá chính xác để điều chỉnh sự kiện. Khi thời tiết khắc nghiệt xảy ra, các quy trình quản lý để thay đổi lịch trình sẽ được bắt đầu kịp thời và các chế phẩm khẩn cấp sẽ được thực hiện để giảm thiểu các tác động bất lợi của thời tiết khắc nghiệt đối với sự kiện. Phóng viên văn bản/tờ báo Dong Xin
 Động lực sự kiện
 Kong Fanyu, Su Yiming
 Mang lại bất ngờ
 Vào ngày 3 tháng 12, tại Trạm Luka ở Phần Lan Ski Skernal Skials Cup, cầu thủ Trung Quốc Kong Fanyu đã giành chức vô địch với 89,53 điểm. Ngoài ra, tại World Cup Ski Cup miễn phí tại Trạm Stombot Hoa Kỳ, thiếu niên Su Yiming của Trung Quốc 17 -year đã thực hiện một hành động quay 1800 -SDEGREE trong cuộc thi vòng loại nhảy trượt tuyết đơn, xếp hạng nhóm đầu tiên của nhóm đầu tiên của nhóm đầu tiên của nhóm đầu tiên của Nhóm với một nhóm 93,00 điểm. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi Trung Quốc tiến đến World Cup. Trận chung kết của dự án.
 Freedom Skiing Air Skill World Cup Phần Lan Luka Finals Finals, nhiều cầu thủ Trung Quốc đã tham gia trận chung kết. Chung kết được chia thành hai vòng. Trong vòng đầu tiên, Xu Mengtao, Kong Fanyu, Shao Qi và Xu Sicun đều vượt qua tất cả. Trong vòng thứ hai, Kong Fanyu đã ghi được 89,53 điểm với phong trào BDFF với hệ số khó khăn là 3,525, và cuối cùng đã giành chức vô địch. Cả cầu thủ Shao Qi và Kazakhstan Alidbegnova đều ghi được 80,04 điểm và gắn liền với Runner -Up. Xu Sicun số 5, Xu Mengtao số 6.
 Trong trận chung kết trên không trong các kỹ năng hàng không, cầu thủ người Nga Masim Blov đã giành chức vô địch, cầu thủ Trung Quốc Wang Xindi giành vị trí thứ tư và hai cựu chiến binh Trung Quốc Qi Guangzheng và Jia Zongyang đã dừng cuộc thi vòng loại.
 Trong World Cup World Cup sơ bộ ở Ski Ski của Hoa Kỳ, 17 -Year -old Su Yiming đã thực hiện ổn định trong sơ bộ, hoàn thành 1800 độ và tiến đến trận chung kết với nhóm đầu tiên. Từ năm 11 tuổi, Su Yiming tập trung vào đào tạo trượt tuyết và gia nhập đội tuyển quốc gia ở tuổi 14. Vào tháng 3 năm 2020, anh đã mở khóa thành công BSTriple Cork 1620 Mote (1620 độ trong ba tuần của cơ thể lật không khí), và hoàn thành thành công CAB 1800 đầu tiên của Trung Quốc (chống chân đến năm tuần 1800 độ) vào tháng 1 năm nay. Trong trận chung kết Big Jump được tổ chức vào lúc 00:00 ngày 5 tháng 12, Su Shiming sẽ đưa ra một tác động đến huy chương. Văn bản/Phóng viên Chu Peng
 Gu ốm yếu sẽ xuất hiện
 Freedom Ski World Cup
 Tướng Skiing Gu của Trung Quốc, Gu Bile sẽ chào đón "chương trình đầu tiên" trong mùa giải mới. Gia đình anh xác nhận rằng chấn thương của Gu đã được chữa khỏi. Cô sẽ tham gia World Cup Ski Freetin vào cuối tuần này để cạnh tranh cho nền tảng lớn của phụ nữ.
 Trong mùa giải mới, Gu ốm yếu ở trong tình trạng tốt, đặc biệt là bước đột phá của cô trên người nhảy yếu đuối. Trong quá trình chuẩn bị đào tạo của Áo, Gu ốm yếu đã hoàn thành 1440 độ của 1440 độ của 1440 độ trong hai tuần chuyển đổi thành 2 tuần sau khi huấn luyện nhảy, trở thành vận động viên nữ đầu tiên trên thế giới hoàn thành hành động. Kể từ đó, do chấn thương trong quá trình đào tạo, Gu ốm yếu đã từ bỏ sự cạnh tranh của điểm dừng đầu tiên của World Cup trong mùa giải mới của World Cup để ổn định nó.
 Hiện tại Gu, bệnh tật đã đến Hoa Kỳ với đội tuyển Trung Quốc để chuẩn bị cho World Cup trượt tuyết miễn phí tại Trạm Steimbot Hoa Kỳ. Gia đình của Gu Iniling nói rằng những vết thương trước đây của cô đã được chữa khỏi. Gu ốm yếu đã bắt đầu tập luyện bình thường trên con đường tuyết ở World Cup. Văn bản/Phóng viên Chu Peng
 Tình nguyện viên
 Việc bổ nhiệm những ngọn núi
 Đốt băng và tuyết
 Tổng thời gian phục vụ là 1560 giờ, và thời gian phục vụ của ngọn núi là 672 giờ. Đây là "bảng điểm" bị đầu hàng bởi tình nguyện viên Thế vận hội mùa đông, Wang Han Châu, bằng thạc sĩ tại Đại học Hàng không và Vật nhân Bắc Kinh, và các đối tác của anh ấy trong hoạt động thử nghiệm. "Những nhiệm vụ này đã tích lũy kinh nghiệm có giá trị để chúng tôi thực hiện thành công các dịch vụ tình nguyện tại Thế vận hội mùa đông và đặt nền tảng vững chắc cho đào tạo bài tình nguyện trong tương lai", ông nói.
 Vào năm 2016, Wang Hanzhou vừa bước vào khuôn viên trường đại học. Đồng thời, các hoạt động lớn như Hội nghị thượng đỉnh hợp tác quốc tế của vành đai và đường bộ, Diễn đàn hợp tác Trung Quốc -Africa và Hội nghị đối thoại văn minh châu Á đã được tổ chức liên tiếp tại Bắc Kinh. Là một tình nguyện viên trẻ tham gia vào công việc dịch vụ, anh đã trải nghiệm niềm tự hào của mình như một "danh thiếp quốc gia", và cũng cảm thấy sức mạnh của tinh thần tình nguyện. Do đó, khi nghe tin anh có cơ hội tham gia vào dịch vụ tình nguyện của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông, anh đã báo cáo danh tiếng của mình mà không do dự và chính thức trở thành tình nguyện viên Thế vận hội mùa đông thông qua các lớp.
 Đầu năm 2021, Đại học Hàng không và Vật nhân Bắc Kinh đã chọn các tình nguyện viên xuất sắc trong trường để tham gia vào các hoạt động thử nghiệm trượt tuyết Alpine "gặp gỡ Bắc Kinh" được tổ chức vào tháng 2. Wang Hanzhou đã được chọn như mong đợi. Trượt tuyết trên núi cao được gọi là "Pearl in the Crown của Thế vận hội mùa đông" bởi vì đây là một trong những dự án thể thao mùa đông khó khăn nhất trên thế giới. Wang Hanzhou từng là người lãnh đạo nhóm xúc tiến trong hoạt động thử nghiệm.
 Độ cao, tốc độ gió và nhiệt độ thấp là ấn tượng sâu nhất của các hoạt động thử nghiệm với Wang Han Châu. Trung tâm trượt tuyết quốc gia nằm ở dãy núi biển nhỏ ở độ cao 2198,388 mét so với mực nước biển. Sự khác biệt thẳng đứng của địa điểm vượt quá 800 mét. Vào mùa đông, nhiệt độ ngoài trời thấp hơn -10 ° C. Tốc độ gió tức thời trên núi có thể đạt đến 12 cấp độ và nhiệt độ cảm biến cơ thể có thể thấp như -30 ° C. Đồng thời, địa hình phức tạp của các khu vực miền núi cũng mang lại những vấn đề mới cho nhân viên và tình nguyện viên. Theo nguy cơ dịch bệnh, ba khu vực màu đỏ, xanh và trắng và nhiều dòng chảy đã được thiết lập tại địa điểm. Do vị trí hẹp và dài của trung tâm trượt tuyết trên núi cao, sự tồn tại của nhiều dòng chảy chắc chắn khác. Mặt đất đi sai dòng và chảy qua các khu vực. Do đó, các tình nguyện viên cần phải làm nhiệm vụ ở các vị trí quan trọng, nhắc nhở và hướng dẫn nhân viên đến nơi họ muốn đi qua các dòng hợp lý được sắp xếp hợp lý.
 Việc bổ nhiệm những ngọn núi và tuyết và băng, cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sắp tới, Wang Han Châu đầy kỳ vọng: "Là một tình nguyện viên có trình độ, bạn nên truyền lại tình yêu và sự ấm áp của bạn cho mọi người. Tôi hy vọng tôi có thể có thể Để đóng góp cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, và thể hiện phong cách cao của thanh niên Trung Quốc với thế giới, để bài hát của giới trẻ tươi sáng hát trên sân khấu Olympic. "
 Đặc biệt chú ý
 Chào mừng đến với cuộc thi thử nghiệm
 Xue Ruyi, Bingyuhuan sắp được thắp sáng
 Từ ngày 2 tháng 12 đến ngày 5 tháng 12, Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Zhangjiakou Division đã mở ra hai cuộc thi thử nghiệm quốc tế. 2021-2022 Cup Ski Liên đoàn tuyết quốc tế và 2021-2022 Liên minh tuyết quốc tế Bắc Âu, hai Cup InterContinental, sẽ được tổ chức tại Nhóm địa điểm Poplar Tree cổ đại. Vì một số cuộc thi vào thứ bảy và chủ nhật sẽ được tổ chức vào ban đêm, "Snow Ruyi" và kênh "Bingyu Ring" của Kênh Nâng cao kết nối địa điểm "Vòng Bingyu" sẽ sớm được thắp sáng.
 Hai bài kiểm tra Cup InterContinental đã mời 50 người chơi Ski -ski nền tảng và 34 vận động viên Bắc Âu từ khắp nơi trên thế giới tham gia cuộc thi. Thử nghiệm này cũng sẽ mô phỏng cuộc đua dày đặc trong Thế vận hội và vận động viên mùa đông trong khu nghỉ mát trượt tuyết ngoài đường.
 Trong cuộc thi thử nghiệm, Trung tâm trượt tuyết quốc gia "Xue Ruyi" sẽ chơi 3 dự án, cụ thể là Tiêu chuẩn cá nhân của phụ nữ trượt tuyết trượt tuyết, nền tảng nhảy cá nhân của nam giới và giai đoạn nhảy cá nhân của nam giới. Trong số đó, Cúp Liên lục địa Ski Platform sẽ chơi hai vòng. Trong vòng đầu tiên, các điểm Cup InterContinental của người chơi được rút ra. Vòng thứ hai sẽ bắt đầu ở vòng điểm trước. Bốn tính toán bổ sung.
 Hai vật phẩm Bắc Âu rất phức tạp, và các vận động viên cần tham gia vào hai dự án trượt tuyết và trượt tuyết ngoài đường tại hai địa điểm. Theo lịch trình, các vận động viên đã báo cáo vào ngày 2 tháng 12 và khóa đào tạo chính thức vào ngày 3 tháng 12 ngày 4 tháng 12 và ngày 5 tháng 12, hai cầu thủ trượt tuyết và vận động viên Bắc Âu sẽ được xen kẽ với hai cốc liên lục địa. Các địa điểm và vận động viên Poplar cổ đại sẽ trải qua lịch trình dày đặc.
 Trung tâm trượt tuyết quốc gia nằm ở phía nam của nhóm địa điểm Yangshu cổ đại. Nó được kết nối với một "chiếc nhẫn đá" với hai trung tâm và trung tâm phát sóng trên núi trong Trung tâm phát sóng mùa đông và mùa đông quốc gia. Trong cuộc thi thử nghiệm này, hai người tham gia Bắc Âu trước tiên sẽ hoàn thành cuộc thi trượt tuyết trên nền tảng Save -Save, và sau đó đi xe buýt đưa đón để hoàn thành cuộc thi trượt tuyết 10 -kilometer qua đường băng qua băng và vòng. Trung tâm trượt tuyết. Trong thời kỳ, chiếc nhẫn ánh sáng ánh sáng và ánh băng sẽ là khung cảnh đẹp nhất của nhóm địa điểm cây dương cổ đại. Văn bản/Phóng viên Chu Peng
 Phiên bản nhiếp ảnh/phóng viên CUI Jun này
 Dự án tài trợ quỹ văn hóa tuyên truyền của Bắc Kinh

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI