Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 3 (phóng viên Liu Wenxi Xu Jing) Nước thu thập trong nước để đốt cháy "lửa của dòng chảy nguồn" và "pháo hoa điện tử" để đốt cháy "lửa hy vọng" ... vào buổi sáng Trong số 2, tại Nhà ga Giao thông Kênh Grand Bắc Kinh, Thư viện mù Trung Quốc và những nơi khác.
Vào lúc 9 giờ sáng, tại Nhà ga Yunyun Grand Canal, bốn đám cháy được chia thành nước được thu thập từ sông Dương Tử, sông vàng, sông Yongding và kênh Grand để cùng đưa vào bể lửa. Sự phục hồi nước của máy thu hồi nước đốt cháy ngọn lửa và đốt cháy "nguồn nguồn" dưới dạng nước và lửa.
Qi Kaili, người đã đạt được kết quả tuyệt vời trong thanh kiếm hoa xe lăn, thanh kiếm nặng, quần vợt xe lăn, là một trong bốn trong số bốn người chữa cháy. Rất vinh dự khi trở thành Nhà sưu tập Torch của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh, "Qi Kaeli nói." Tôi đã tham gia nhiều hơn vào Thế vận hội Olympic khi các vận động viên trước đây. Người tham gia có thể đạt được kết quả tốt ở Bắc Kinh. " , hy vọng rằng câu chuyện của mọi người có thể là tuyệt vời.
Ngọn đuốc đầu tiên tại nhà ga Yunyun là Wang Chaoshan, hiệu trưởng của trường Peizhi ở quận Tongzhou, Bắc Kinh. Wang Chaoshan nói rằng với tư cách là một công nhân trực tiếp tham gia vào việc giáo dục người khuyết tật, ông hy vọng sẽ truyền đạt khái niệm tôn trọng, hiểu biết, khoan dung và hội nhập bằng cách tham gia vào sự kiện này. Ông nói rằng sau khi chuyển hoạt động, ngọn đuốc sẽ được đặt trong trường, đồng thời, khái niệm truyền bá các trò chơi Paralympic cho các học sinh tại buổi lễ đang cờ sẽ kích thích tinh thần của bản thân học sinh - sự cải tiến.
Ngôi nhà Grand Canal nằm ở vị trí tuyệt đẹp mùa thu của Công viên rừng Grand Canal, có diện tích 18 mẫu Anh. 25 ngày trước, ngọn đuốc của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã được truyền lại cho Công viên rừng Grand Canal, cho phép thế giới nhìn thấy kênh đào cổ xưa phát sáng trong kỷ nguyên mới. Ngày nay, "ngọn lửa của dòng chảy" được đốt cháy dưới dạng nước và lửa, và nó cũng sẽ đốt cháy niềm đam mê và sự nhiệt tình của người dân ở cả hai bên của kênh.
Trong thư viện mù Trung Quốc, hai người mù đốt cháy các loài lửa bằng cách viết "pháo hoa điện tử". Chủ đề của ngọn đuốc được truyền lại trên nơi này là thu thập "Lửa hy vọng". Tại bộ sưu tập của sự kiện, hai thanh niên khiếm thị của Yin Manglan và Zhang Junjun đã sử dụng bút mù để ghi lại đẹp trên bảng văn bản mù mở rộng. Khi điểm lồi được kết nối với sợi, nó kích hoạt pháo hoa điện tử và đốt cháy ngọn lửa- "lửa hy vọng", có nghĩa là ngọn lửa muốn trong trái tim tôi.
Zhu Pengkai, người đã giành huy chương vàng Javelin nam tại Thế vận hội Paralympic 2008 và các trò chơi Paralympic London 2012, nói rằng kể từ Thế vận hội Bắc Kinh, ngày càng nhiều cơ sở phụ trợ như Bắc Kinh đã cảm thấy rằng ngày càng có nhiều cơ sở phụ trợ ở Bắc Kinh. Thân thiện hơn. Ngọn đuốc đi trên thư viện mù nơi ngọn đuốc truyền đi, và cung cấp cho những người bạn mù cơ hội để giao tiếp và học hỏi. "Tôi cũng kêu gọi nhiều người khuyết tật tham gia vào các môn thể thao thông qua các dự án theo dõi và thực địa của riêng tôi." Zhu Pengkai hy vọng rằng ngày càng nhiều người khuyết tật có thể ra khỏi phòng để tham gia thể thao, cảm thấy giá trị của chính họ trong thể thao và thậm chí nhiều hơn trong thể thao. Tự tin.
"Bộ sưu tập lửa" này là một liên kết đặc biệt trong việc chuyển đuốc của Thế vận hội Paralympic mùa đông. Không giống như ngọn lửa của Thế vận hội mùa đông từ nơi sinh của phong trào Olympic, các loài lửa Olympic mùa đông đến từ nhiều địa điểm. Các trò chơi Paralympic mùa đông Bắc Kinh năm nay đã thiết kế các loài lửa chín chiều, sẽ được thu thập và cùng nhau thu thập từ nhiều nơi vào các loài lửa chính thức của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh.
Trong số đó, nơi sinh tinh thuộc tâm linh của phong trào tự do đã được thu thập -Mandeville, Anh. Các địa điểm thu thập lửa tám chiều còn lại là trường học mù Bắc Kinh, Wangjing Street Homeland, Thư viện mù Trung Quốc, Nhà ga Yunyun lớn , Công viên "Chuangba" của Zhangjiakou, Thành phố Zhangjiakou Huangdi, Công viên Tiantan.
Chiều nay, các loài lửa tám đường được thu thập bởi Nhà ga Giao thông Grand Canal và Thư viện mù Trung Quốc sẽ tổ chức một buổi lễ thu thập các loài lửa ở Công viên Tiantan để cùng nhau tập hợp đám cháy chính thức của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022. Sau lễ thu thập ngọn đuốc, ngọn đuốc sẽ tiếp tục chuyển ngọn đuốc ở Công viên Tiantan với chủ đề "Chín ngày". (Kết thúc)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI