Bắc Kinh 2022 Thế vận hội mùa đông và Paralympic E Mùa đông được phát hành
Lễ phát hành BAI của Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022 gần đây đã được tổ chức. Tại cuộc họp, bức màn bí ẩn của "Giấc mơ mùa đông" của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh "Giấc mơ mùa đông" và "Bước nhảy vọt" của "bước nhảy vọt" mùa đông Paralympic Balent "đã được tiết lộ. Điều này cũng có nghĩa là việc chuẩn bị Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã bước vào một giai đoạn mới.
 
  Biểu tượng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh sử dụng nhân vật Trung Quốc "Mùa đông" làm nguồn cảm hứng và sử dụng chủ đề "Giấc mơ mùa đông" dưới dạng thư pháp. Biểu tượng của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh trình bày thiết kế "bước nhảy", cho thấy sự năng động và sức mạnh của nhân vật Trung Quốc "Bay", và thể hiện một cách sinh động hình thức của các thiết bị thể thao đặc biệt như Thế vận hội Paralympic mùa đông như xe lăn.
 
  Được biết, ủy ban tổ chức Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã nhận được tổng cộng 4506 tác phẩm từ ngày 31 tháng 7 năm 2016 cho biểu tượng toàn cầu. Sau khi lựa chọn cẩn thận và đánh giá cẩn thận các chuyên gia và đại diện của Trung Quốc và nước ngoài của tất cả các lĩnh vực xã hội, Ủy ban tổ chức Olympic mùa đông Bắc Kinh phê duyệt sự chấp thuận của Nhóm lãnh đạo công việc Thế vận hội mùa đông và sự công nhận của Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Olympic quốc tế. Biểu tượng được thiết kế cẩn thận của Thế vận hội mùa đông "Giấc mơ mùa đông" và "Bước nhảy vọt" của biểu tượng Mortal E của Thế vận hội Paralympic mùa đông nổi bật. Hai biểu tượng Thế vận hội mùa đông đồng thời trưng cầu thiết kế và áp dụng cùng một ngôn ngữ thiết kế. Đó là các yêu cầu của Ủy ban Olympic quốc tế và Ủy ban Paralympic quốc tế. Trong xu hướng thiết kế, cả Thế vận hội mùa đông Pyeongchang và Thế vận hội Tokyo đều áp dụng phương pháp này. (Wen Rong)

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI