Bắc Kinh 2022 Tình nguyện viên Thế vận hội Olympic mùa đông đã vượt quá 630.000
Daily Online, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 1, ngày 5 tháng 12 năm 2019, Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh đã ra mắt Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Trò chơi Paralympic mùa đông. , Các sinh viên trẻ vẫn là lực lượng chính, đạt 520.000, chiếm hơn 80%. Những người khác từ mọi tầng lớp, người Trung Quốc ở nước ngoài và những người bạn quốc tế từ mọi tầng lớp cũng có một hơn 80%. Thế vận hội mùa đông đã thu hút sự chú ý lớn, và các tình nguyện viên trong cuộc thi cho thấy sự hấp dẫn mạnh mẽ của họ.
Các tình nguyện viên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã thu hút sự chú ý toàn cầu. Trong số các ứng viên tình nguyện của các cuộc thi này, các tình nguyện viên từ khắp nơi trên thế giới đã bày tỏ mong muốn cấp bách của họ để tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. của quê hương, người Trung Quốc ở nước ngoài đã sống ở Hoa Kỳ nhưng có tình cảm độc đáo với Trung Quốc đã bày tỏ kỳ vọng tham gia Thế vận hội mùa đông; Sứ giả Quốc tế về sự phổ biến, tất cả họ đều mong muốn tham gia vào Dịch vụ Tình nguyện của Mùa đông 2022 Thế vận hội và thực hiện ước mơ của họ về Thế vận hội mùa đông với những hành động thực tế.
Người đàn ông trẻ nổi bật của Đài Loan Chen Wencheng: Sức mạnh và vẻ đẹp của quê hương trong người
Khi thông tin của "Đăng ký thành công" được hiển thị trên trang web, Chen Wencheng không thể giúp cổ vũ trước máy tính. "Tôi đang mong chờ sự xuất hiện của năm 2022!" Thế vận hội và tàn dư mùa đông Hệ thống tuyển dụng tình nguyện Olympic thành công và dự kiến ​​sẽ trở thành tình nguyện viên của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh.
Chen Wencheng đến từ Hạt Changhua, Đài Loan. Ông đến Đại học Thể thao Bắc Kinh để học thể thao và nhân văn vào năm 2011. Ông đã có bằng tiến sĩ vào năm 2018. Ông là một "bá quyền học tập" đúng đắn. "Dịch vụ tình nguyện là sự tuân thủ của tôi. Kiểu kiên trì này đã cải thiện bản thân và tôi thực sự cảm thấy niềm vui của hoa hồng và hương có năng khiếu." Trong thời gian đại học đại học ở Đài Loan, Chen Wen đã đạt được các dịch vụ tình nguyện và tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện khác nhau. Ông đã giành giải thưởng Giáo dục đạo đức, Giáo dục Trí tuệ và Giải thưởng cống hiến dịch vụ tại thời điểm tốt nghiệp.
Cảm giác hài lòng của sự cống hiến đi cùng anh ấy lớn lên suốt chặng đường. Vẻ đẹp này cũng đến Bắc Kinh. và các hoạt động trải nghiệm văn hóa tuyết, 2018 Trại trao đổi khoa học thanh thiếu niên Bắc Kinh -Taiwan, v.v. Sau khi học thể thao, anh yêu thích thể dục, xin giấy phép huấn luyện của các dự án thể thao ở nhiều khu vực Đài Loan và có được chứng chỉ trình độ chuyên môn ba cấp cho các nhà môi giới thể thao. Là một người chuyên nghiệp, Chen Wencheng có một sự hiểu biết độc đáo về Thế vận hội Olympic: "Tinh thần của Olympic là những kỳ vọng và sự theo đuổi phổ biến của toàn nhân loại cho thể thao, và đó cũng là tinh thần quý giá của hàng chục triệu người thể thao với mồ hôi mồ hôi đổ mồ hôi và máu. Nói rằng các trò chơi Olympic có một sự quyến rũ và hấp dẫn mạnh mẽ, giống như niềm tin tâm linh. "
"Chúng tôi có một cảm giác đặc biệt cho Thế vận hội Bắc Kinh 2008", Chen Wencheng nhớ lại. Khi Thế vận hội Bắc Kinh 2008 được tổ chức, Chen Wencheng đang học đại học và thấy sự nhiệt tình của Thế vận hội Olympic và sự phát triển nhanh chóng của quê hương. Anh ấy đã hẹn gặp nhiều sinh viên xung quanh và phải đến Bắc Kinh để xem một trò chơi Olympic. Sau khi biết rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông đã thành công, Chen Wencheng nói với người thân và bạn bè rằng anh sẽ tham gia vào nó mà không do dự. Ngày nay, các tình nguyện viên đăng ký thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông là hai điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Chen Wencheng-sự cống hiến tình nguyện và tinh thần Olympic được tích hợp chặt chẽ, khiến anh ta phấn khích bạn không thể bình tĩnh trong một khoảng thời gian dài.
Trong những năm gần đây, sự phát triển của quê hương đã gây sốc cho Chen Wencheng. Ông nói rằng "Thế vận hội Olympic là giấc mơ phổ biến của tất cả người dân Trung Quốc! Tôi hy vọng ngày càng nhiều thanh niên Đài Loan sẽ tham gia dịch vụ tình nguyện Thế vận hội mùa đông. Wencheng muốn huy động nhiều thanh niên Đài Loan hơn để tham gia đăng ký Thế vận hội mùa đông. Chen Wencheng hy vọng rằng tinh thần phục vụ tình nguyện này sẽ trở thành một mối quan hệ ở cả hai phía của eo biển, cho phép những người trẻ tuổi tụ tập tại Thế vận hội mùa đông, chia sẻ sự kiện quốc tế và chứng kiến ​​sức mạnh và vẻ đẹp của quê hương.
Duan Li ở nước ngoài: Những thứ ở quê hương
"Đây là một cơ hội để tập trung vào Trung Quốc. Là một người Trung Quốc, tôi có thể tham gia Thế vận hội mùa đông. Đó là trải nghiệm vinh quang nhất trong cuộc đời tôi. Vui mừng và tự hào khi cung cấp các dịch vụ tình nguyện tại Thế vận hội mùa đông được tổ chức tại quê hương.
Duan Li, người lớn lên ở Hoa Kỳ từ khi còn nhỏ, rất quen thuộc với văn hóa châu Âu và Mỹ. Trải nghiệm cuộc sống của cô ở nước ngoài đã làm quen với việc giao tiếp văn hóa, cũng cung cấp một tầm nhìn và hỗ trợ rộng hơn cho dịch vụ tự nguyện của Thế vận hội mùa đông . Cô ấy có một trái tim yêu thương Trung Quốc và Bắc Kinh. Vào tháng 6 năm 2013, Duan Li biết rằng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã đến thăm Hoa Kỳ, đăng ký với mẹ của mình dũng cảm và làm việc chăm chỉ để tham gia vào hành động của quốc gia. Dưới ánh mặt trời thiêu đốt, cô là người bảo vệ cờ nhỏ nhất, đã để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người, được mọi người ca ngợi và ca ngợi tinh thần yêu nước của cô.
Duan Li luôn nhiệt tình về các sự kiện Olympic. Trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008, Duan Li và gia đình đã tham gia vào nhiều hoạt động Olympic ở Bắc Kinh. Khi cô biết rằng Trung Quốc sẽ tổ chức Thế vận hội mùa đông năm 2022, Duan Li đã bí mật xác định: phải trở về Trung Quốc để tham gia Dịch vụ Tình nguyện Thế vận hội Mùa đông. "Có thể trở lại quê hương cho dịch vụ tình nguyện của Thế vận hội mùa đông, đặc biệt là các dịch vụ sự kiện liên quan đến trượt băng, để tôi có mối liên hệ chặt chẽ hơn với quê hương."
Tại Hoa Kỳ, Duan Li đã tích cực tham gia vào các hoạt động tình nguyện của cộng đồng Trung Quốc, và cũng làm việc chăm chỉ để nói với bạn bè nước ngoài về văn hóa Trung Quốc xuất sắc và sự phát triển và thay đổi của Trung Quốc trong những năm gần đây. Bà đã tham gia vào sự chào đón của Tổng thống Tập Cận Bình và Tổng thống Obama và Tổng thống Obama năm 2013, lá cờ Guo Guo ở Anneberg Manor, Liên đoàn Hiệp hội Trung Quốc 2014 và Liên đoàn Bắc Kinh Hoa Kỳ là tình nguyện viên, v.v. Bà nói rằng sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Trung Quốc và sự cải thiện mức sống của người dân đã cho phép nhiều người Trung Quốc và nước ngoài ở nước ngoài trải nghiệm sức mạnh mạnh mẽ của quê hương. Những thay đổi ở Bắc Kinh trong những năm gần đây đặc biệt tự hào về cô. Bầu không khí đô thị và khoan dung đô thị hiện đại khiến cô cảm thấy quyến rũ của đô thị quốc tế. Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập của Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc đã gợi lên Trái tim cô trong trái tim. Sự gắn bó và tình yêu của quê hương.
Trong những năm gần đây, Duan Li đã không chú ý đến các vấn đề liên quan được tuyển dụng bởi Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Cô ấy có thể thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc, tiếng Anh, tiếng Pháp và các ngôn ngữ khác và sống ở nước ngoài trong nhiều năm, cho phép cô ấy phục vụ tốt hơn các vận động viên từ nhiều quốc gia khác nhau. Vào ngày 5 tháng 12 năm 2019, cuộc thi tình nguyện viên đã được ra mắt trên toàn cầu. Duan Li lần đầu tiên điền thông tin cá nhân, và được vinh danh trở thành một người Trung Quốc thành công ở nước ngoài. Đất mẹ cho cô. Niềm tự hào và bảo cô làm điều đó tốt.
Sinh viên nước ngoài Oncea Cristian-Mihail: Sứ giả quốc tế về tinh thần Thế vận hội mùa đông
Oncea Cristian-Mihail, 21 tuổi, đến từ Romania, sinh viên đại học từ Đại học Văn hóa và Ngôn ngữ Bắc Kinh Quốc tế, Liu Yanglong là tên tiếng Trung của ông. "Tình bạn, sự chính trực, thú vị và đặc biệt", đây là ấn tượng đầu tiên anh dành cho những người xung quanh sau khi đến Trung Quốc. Mặc dù không lâu để đến Trung Quốc, nhưng chỉ hơn hai năm, nhưng năm thứ hai anh đã gia nhập tổ chức dịch vụ tình nguyện. Anh chàng Rumani rất may mắn khi đăng ký thành công. Nó dự kiến ​​sẽ trở thành một tình nguyện viên ở Bắc Kinh Bắc Kinh rất Thế vận hội mùa đông. Một cột mốc quan trọng.
Vào năm 2017, Liu Yanglong đã đến Trung Quốc để học tại Trung Quốc. Khoảnh khắc anh bước vào vùng đất lịch sử này, anh vô cùng yêu nhau với sự khoan dung, đất nước vĩ đại và xinh đẹp này. Anh ấy nói rằng khi anh ấy đến Trung Quốc, anh ấy thường nhận được những lời dạy của giáo viên xung quanh, sự giúp đỡ của các bạn cùng lớp và sự chăm sóc của bạn bè. Anh ấy cảm thấy sự ấm áp mà anh ấy chưa từng có trước đây. Do đó, Liu Yanglong đã tìm thấy ngôi trường và nói rằng anh muốn trở lại với sự giúp đỡ của những người xung quanh và dành tình yêu của anh. Thông qua lời giới thiệu của trường, Liu Yanglong trở thành một tình nguyện viên vinh quang.
Liu Yanglong nói rằng dịch vụ tình nguyện có bầu không khí tốt và ý nghĩa tích cực. Mọi người đều tự nguyện giúp đỡ người khác. Trong gia đình lớn này, mặc dù họ chịu trách nhiệm cho những công việc đơn giản, điều đó khiến anh ta cảm thấy rằng giá trị của anh ta là một chút. nhỏ bé. Ông đã thực hiện các dịch vụ tình nguyện trong một số hoạt động lớn như kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Lễ kỷ niệm 100 năm của Đoàn kết Rumani, Đại sứ quán Rumani tại Trung Quốc và các -Các hoạt động, tích cực đóng góp, thể hiện phong cách tình nguyện và được chọn để được chọn. Đại diện của chi nhánh Trung Quốc của nhóm sinh viên Rumani đã giành được một số danh hiệu và trở thành bạn quốc tế của "Internet đỏ" của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh.
"Tôi thích thể thao rất nhiều. Cuộc thi tuyệt vời trong Thế vận hội Olympic khiến tôi tràn đầy đôi mắt. Tôi sẽ không bỏ lỡ bất kỳ trò chơi Olympic nào trên TV. Haha" Liu Yanglong nhảy múa như một cậu bé lớn. Anh luôn mơ ước được đến thăm Thế vận hội Olympic để theo dõi cuộc thi và hy vọng sẽ phản ánh giá trị của anh trong Thế vận hội Olympic. Ước mơ này đã bắt nguồn từ trái tim anh từ khi còn nhỏ và đã đi cùng anh qua biển đến Trung Quốc.
Khi anh ấy biết rằng các tình nguyện viên của Thế vận hội Olympic và Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh 2022 đã phát động việc tuyển dụng toàn cầu vào ngày 5 tháng 12, và Liu Yanglong hào hứng quay lại. " Sau khi đăng ký thành công, anh ấy rất phấn khích, phấn khích và dự kiến ​​sẽ có rất nhiều trong lòng. Anh ấy ngay lập tức chia sẻ tin tức với người thân và đối tác của tổ chức tình nguyện của Liên đoàn sinh viên Rumani ở Romania. Họ tự hào về anh ấy và vì Người La Mã. Thế vận hội mùa đông đóng góp cho nó. Liu Yanglong nói rằng anh sẽ tiếp tục tiếp tục tinh thần tình nguyện "sự cống hiến, tình bạn, hỗ trợ lẫn nhau và tiến bộ", và tiếp tục truyền bá tình yêu của mình, hy vọng làm hết sức mình để làm sâu sắc thêm tình bạn giữa Trung Quốc và Luo. Sự quyến rũ của nền văn minh Trung Quốc, sự nhiệt tình của trẻ em Trung Quốc và để nhiều người mơ ước ở Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. 

By duanhui

ZOWIN】 【1XBET】 【Vwin】 【ZoWin】 【KEONHACAI